Saturday, December 10, 2016

Nhà đầu tư tài ba Mbland điểm tự hảo của thị trường bất động sản
Trong những năm vừa qua hàng loạt các dự án bất động sản đã hoàn thành và đi vào hoạt động, là những gì chứng minh cụ thể và rõ ràng nhất cho chủ đầu tư Mbland. Với những thành công đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bây giờ với những căn hộ cao cấp sang trọng và tiện nghi bậc nhất. Đã trở thành niềm đáng tự hảo của tập đoàn lớn mạnh Mbland trên thị trường bất động sản Việt Nam.Tập đoàn Mbland đang dần vươn ra xa thế giới

Mbland mang đến sự an tâm – giá trị đích thực với các dự án tầm cơ như: Green Field, Grand Field, Infinity Field… hiện tại các dự án này đang đi vào sử dụng với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trên thị trường vươn xa hơn trên thế giới.
Hệ thống “ Field ”, Ngoài việc mang đến những căn hộ hiện đại môi trường sống hoàn hảo, mà còn hướng đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu dần dần hướng đến một xã hội tiên tiến.
Thương hiệu Mbland, ngoài mang đến hạnh phúc cho cư dân còn có một sứ mệnh phát triển đất nước phát triển con người với những trường học ngay trong dự án chung cư
Mbland khổng chỉ là thương hiệu có tiếng tâm trên thị trường bất động sản Việt Nam mà tập đoàn này còn đang rất nỗ lực để vươn ra xa hơn không chỉ ở trong nước và còn ngoài nước. Ngoài những giá trị to lớn về kinh tế, Mbland còn đang rất chú trọng đến những lợi ích và tầm ảnh hưởng sống của cư nhân. Tất cả là để phục vụ cho một tương lai tươi sáng. Một đất nước đổi mới và phát triển mà Mbland đang thể hiện điều này qua giá trị cộng đồng mà họ đang xây dựng.
Để có thể có được những công trình hoành tráng và hiện đại bậc nhất với những nét hoàn mỹ. Mbland đã liên kết với không ít những đơn vị thi công rồi đến thiết kế có uy tín nhất trên thị trường như: Nhà thầu Delta, đơn vị thi công Vinalies Land, nhóm phòng cháy chữa chạy, điện, điều hòa, tất cả đều được thỏa thuận và ký hợp tác nhằm mục đích mang đến cho cư dân có được cuộc sống hoàn hảo nhất. Tiếp nỗi chuỗi thành công đó, khu vực Mỹ Đình nói riêng, phía tây thành phố hà nội nói chung đã có dự án Golden Field Mỹ Đình với diện tích nên đến 4,345 m2 đã ra mắt thị trường trong tháng 10 này. Đây là một trong những dự án đẹp nhất tại khu vực Mỹ Đình.
Mland đang không ngừng phát triển, với những định hướng và chiến lược lâu dài của mình, với mỗi sản phẩm ra là được đi kèm với các dịch vụ đẳng cấp. Mang đến một môi trường sống lý tưởng với không gian xanh, môi trường giáo dục hiện đại. Mbland đúng là thương hiệu bất động sản đáng tự hào của Việt Nam.

No comments:

Post a Comment